TLCA: 0:3/4
TX: 3

Key Tip: Western Sydney thắng 4/5 trận đối đầu gần nhất.

Sau gần 6 tháng nghỉ ngơi, giải VĐQG Australia mùa 2019/20 sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tuần này. Điều khá ngạc nhiên là LĐBĐ Australia lại chọn đúng thời điểm diễn ra các trận đấu quốc tế để làm lễ khai mạc mùa giải mới. Chính điều này khiến các đội bóng lâm vào tình trạng thiếu hụt lực lượng.

Trong giai đoạn nghỉ hết mùa giải vừa qua, HLV Markus Babbel của Western Sydney đã thực hiện cuộc đại tu đội hình sau mùa giải đầu tiên có mặt tại đội bóng gây thất vọng. Chưa hết, sau 3 năm không có sân nhà, cuối cùng Western Sydney cũng đã có tổ ấm cho riêng mình khi sân Bankwest kịp hoàn thiện và đi vào sử dụng. Điều này chắc chắn sẽ mang tới sự tự tin rất lớn dành cho thầy trò Babbel trong hành trình ở mùa giải mới.

Bên cạnh đó, việc được "bơm tiền" cũng giúp HLV Babbel mang về nhiều gương mặt mới như Daniel Lopar, Daniel Georgievski, Matt Jurman và Dylan McGowan để cải thiện đội hình nhằm hướng đến việc có thể giành thứ hạng cao ở mùa giải năm nay thay vì thứ hạng thứ 8/10 đội như mùa 2018/19.

Với Central Coast, mùa trước đội khách đứng bét bảng, thành tích tồi tệ nhất trong lịch sử và mọi chuyện dường như chưa có gì cải thiện khi họ chỉ đôn lên đội chính những tài năng của lò trẻ như Giancarlo Gallifuoco, Dylan Fox và Sam Silvera. 3 tân binh Ziggy Gordon, Milan Duric và Kim Eun-sun lại không được đánh giá cao. Chính điều này khiến Central Coast không được đánh giá cao trong trận mở màn, khi phải hành quân tới sân của Western Sydney, đội bóng từng đánh bại họ 4/5 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: Western Sydney -3/4 cả trận

Dự đoán: 2-0