TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Melbourne City thắng TL 3/4 trận gần nhất.

Giữa 2 đội lúc này không có nhiều sự chênh lệch: Western Sydney đứng thứ 8 còn Melbourne City xếp trên 2 bậc. Phong độ của đôi bên đều khá bất ổn khi chỉ thắng 1/3 vòng gần đây. Western Sydney có ưu thế được chơi trên sân nhà nhưng rõ ràng việc chỉ được xếp ngang hàng với các vị khách ở TL 0:0 cho thấy cửa chủ nhà không sáng giá.

Hơn nữa, nếu đặt trong bối cảnh Melbourne City thường gặp dớp tại sân của Western Sydney mới thấy rằng mức TL trên là không khả quan với Western Sydney. Nên nhớ là Western Sydney chưa từng thua trong cả 9 lần gần nhất đón tiếp Melbourne City tại tổ ấm của mình. Lẽ ra thì họ phải chấp tối thiểu 1/4 ở trận này mới đúng.

Sở dĩ giới cầm cân nảy mực nghi ngờ Western Sydney cũng không phải vô căn cứ. CLB này chơi rất bất ổn thời gian qua và khả năng vượt chỉ số châu Á của họ thật đáng lo ngại. Ở 6 trận gần nhất thì có tới 4 lần Western Sydney khiến giới mộ điệu phải phiền lòng. Trong khi đó, Melbourne City lại thắng TL tới 3/4 trận vừa qua. Bởi vậy, đội khách xứng đáng được tin tưởng hơn chủ nhà.

Còn về mức tổng bàn thắng, một trận cầu của A-League mà mốc O/U chỉ là 2 1/2 thì khả năng cởi mở không được đánh giá cao. Melbourne City chơi khá thực dụng mùa này và 5/6 trận vừa qua của họ đều kết thúc với không quá 2 lần lưới rung. Vì thế, nên chọn mốc dưới!

Chuyên gia nhận định: Melbourne City (0)
Dự đoán tỷ số: 0-1