+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 3/4:0

TL O/U: 3

+ Key Tip: Western Sydney toàn thua cả 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Giải VĐQG Australia chỉ còn 3 vòng đấu nữa là hạ màn. Đội khách Sydney FC đang đứng thứ 2 với 48 điểm, kém ngôi đầu bảng khoảng cách 6 điểm. Cơ hội để họ có thể đăng quang không còn nhiều. Tuy vậy, họ vẫn cần chắt chiu điểm số bởi đội xếp thứ 3 Melbourne Victory vẫn đang nhăm nhe vượt lên với 4 điểm ít hơn.

Theo thể thức, 6 đội đầu bảng sẽ bước vào vòng chung kết toàn mùa, trong đó 2 đội đầu bảng vào thẳng bán kết. Các đội bóng đứng từ thứ 3 đến 6 chia cặp để chọn ra 2 đội vào bán kết đá với 2 đội đầu bảng trước khi xác định cặp đấu vào chung kết toàn mùa. Với cách tính như vậy, rõ ràng vị trí thứ 2 có lợi hơn thứ 3 rất nhiều và Sydney FC chắc chắn sẽ dồn toàn lực để bảo vệ thứ hạng hiện tại.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Cũng theo thể thức này, sẽ không có đội bóng nào xuống hạng. Western Sydney vì thế không còn nhiều mục tiêu khi đứng 8/10 đội. Sự buông thả của đội chủ nhà thể hiện qua việc họ để thua 2/3 vòng đấu gần nhất. Trên sân nhà Western Sydney cũng không tạo được sự tin tưởng với việc chỉ thắng được 2/9 lần đón khách vừa qua, trong đó để thua tới 6 lần.

Trong quá khứ, Western Sydney chưa bao giờ là đối thử xứng tầm với Sydney FC . Minh chứng là việc họ toàn thua cả 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội. Số bàn thua mà Western Sydney phải nhận trong 5 trận đấu đó lên tới con số 16, nghĩa là tủng bình hơn 3 bàn/trận. Với thống kê như vậy, cùng mục tiêu hiện tại của đôi bên, giới chuyên gia Bongdanet tin rằng đội khách sẽ không khó để giành 3 điểm trận này.

Dự đoán kết quả Western Sydney vs Sydney FC: 1-3