TLCA: 1:0 - TX: 2 3/4


Pick: Liverpool & Over

Lý do: Dù MU không còn mạnh như những năm trước những thương hiệu của Quỷ Đỏ vẫn không giảm đi 1 chút nào. Thế nên thắng được MU sẽ giúp Wigan làm “kinh tế” tốt hơn so với Liverpool. Caldwell đã chọn MU để chơi sát ván và ông đã thất bại trước sự lạnh lùng của Mourinho. Vốn liếng đã dùng hết, Wigan không còn “bài” để chơi với Liverpool nhất là khi thể lực các cầu thủ đã hao mòn.

Trận thua không bàn thắng trước MU thêm 1 lần nữa cho thấy hàng công của Wigan đang gặp sự cố. Dù có được sự trở lại của Grigg nhưng hàng tiền vệ thiếu sáng tạo khiến các chân sút Wigan luôn đói bóng. Đó là nguyên nhân khiến chủ sân DW chưa thể ghi bàn trong suốt 270 phút đã qua.

Nếu Wigan bạc nhược thì trái lại Liverpool đã bắt đầu thăng hoa dưới bàn tay của Klopp. Trong 2 trận giao hữu mới đây Lữ đoàn đỏ đã ghi được tới 6 bàn. Tuy vậy vẫn có chút gợn ở chiến thắng của Liverpool đó là tân binh Mane vẫn chưa thể có được cho mình bàn thắng đầu tiên. Bởi vậy chân sút này càng khát khao ghi bàn hơn khi đối đầu Wigan.

Trong những năm gần đây Wigan luôn là bia tập bắn của Liverpool. 3 lần chạm trán nhau thì họ để cho đối thủ xuyên thủng mành lưới tới 9 lần. Với những diễn biến hiện tại, rất có thể Wigan sẽ tiếp tục trở thành miếng mồi cho Lữ đoàn đỏ.

DỰ ĐOÁN: 0-4