TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Wigan không thắng 4 trận liên tiếp gần đây.

Sau khi giành tấm vé trở lại Hạng nhất Anh với ngôi đầu bảng ở League One, các cầu thủ Wigan không được tăng cường quá nhiều lực lượng. Chính vì thế, mục tiêu của The Latics chỉ là trụ lại với giải đấu thứ 2 tại xứ sương mù. Tuy nhiên, nỗ lực của thầy trò Paul Cook đang gặp rất nhiều khó khăn và đối diện với viễn cảnh không thể trụ hạng thành công.

Sau 25 lượt trận, Wigan mới có 7 chiến thắng, còn lại là 23 trận thua và 5 trận hòa. Với 26 điểm có được, Wigan hiện tại đã rơi xuống vị trí thứ 19 trên BXH, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 4 điểm. Đây là cách biệt quá mong manh và có thể bị bắt kịp bất cứ lúc nào.

Viễn cảnh này hoàn toàn có thể xảy ra sớm, khi mà Wigan đang thể hiện phong độ rất kém cỏi với mạch 6 trận gần nhất không thắng, trong đó có 4 thất bại. Và mọi chuyện càng trở nên khó khăn đối với đội chủ sân DW, khi vòng đấu này họ phải tiếp đón đối thủ rất khó chơi là Sheffield Utd, đội đang đứng thứ 4 trên BXH.

Các cầu thủ khách hiện có 44 điểm, chỉ kém đội thăng hạng trực tiếp (thứ 2) khoảng cách 4 điểm. Tham vọng của Sheffield Utd là đều hoàn toàn dễ hiểu và họ vốn cũng đang có phong độ rất cao thời gian qua, khi bất bại 3 trận gần nhất với 2 chiến thắng liên tiếp gần đây. Chỉ cần tiếp tục duy trì mạch trận ấn tượng này, người viết tin vào một thắng lợi nữa dành cho Sheffield Utd.

Chọn: Sheffield Utd -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-2