TLCA: 1 3/4:0
TL O/U: 3 3/4

Key Tip: Ajax cần giữ sức cho trận cầu với Juventus tại Champions League tuần tới

Ajax đang phải cạnh tranh quyết liệt với PSV cho vị trí số 1. Chiến thắng trước chính đối thủ này cách đây 2 vòng là điểm nhấn quan trọng, giúp Ajax thắp lại hy vọng vượt mặt đối thủ. Giờ đây, họ không được phép sảy chân, nhưng Ajax cũng không thể bung hết sức do sau đây vài ngày họ có màn đón tiếp Juventus tại lượt đi tứ kết Champions League.

Hơn thế nữa, đánh bại Willem II vào thời điểm hiện tại không hẳn là dễ dàng. CLB này chơi khởi sắc qua từng ngày và 4 trận gần nhất Willem II toàn thắng, ghi tối thiểu 3 bàn. Trên khía cạnh chỉ số châu Á, Willem II cũng mang đến niềm tin cho giới đầu tư với việc vượt TL ở 6/7 trận gần đây. Rõ ràng, đây là những thống kê hết sức ấn tượng với một CLB có thực lực không được đánh giá cao.

Ajax dù sở hữu nhiều nhân tố nổi bật nhưng không phải lúc nào họ cũng duy trì được sự ổn định. Bên cạnh đó, cả 2 lần gặp Willem II gần đây thì Ajax tuy toàn thắng nhưng đều không vượt qua được rào cản handicap. Bên cạnh đó, trận chiến với Juventus đang tới gần cũng khiến cho Tadic và đồng đội không thể tập trung toàn bộ cho trận cầu này.

Chính bởi vậy, người viết cho rằng Ajax sẽ gặp nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Khả năng cởi mở của trận đấu được đánh giá cao, khi đôi bên tỏ ra phóng thoáng trong lối chơi những trận gần đây. 5 trận gần nhất của Willem II đều có tối thiểu 5 lần lưới rung còn Ajax lại đang sở hữu hàng công “khủng” nhất giải với 96 bàn/28 trận.

Chuyên gia nhận định: Willem II (+1 3/4)
Dự đoán tỷ số: 2-3