TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Wisla Plock vs Lechia Gdansk

>> Link Sopcast Wisla Plock vs Lechia Gdansk

>> Video trận đấu Wisla Plock vs Lechia Gdansk

Pick: Wisla Plock và Under

Lý do: Được quay trở lại giải đấu cao nhất của làng túc cầu Ba Lan sau 9 năm chờ đợi (Wisla Plock xuống hạng vào mùa bóng năm 2006/2007), cùng với lợi thế sân nhà ở trận này các cầu thủ Wisla Plock đang có quyết tâm rất lớn cho trận ra quân này.

Thêm vào đó, cũng không phải là không có cơ sở để tin vào chủ nhà Wisla Plock bởi họ đang có thành tích rất ấn tượng trong thời gian gần đây. Cụ thể là ngoài 2 trận giao hữu bất bại vừa qua (thắng 1, hòa 1) thì ở 8 lần tiếp đón các đối thủ trong nước gần đây nhất tới tổ ấm của mình Wisla Plock cũng làm được điều tương tự (thắng 5, hòa 3). Hơn nữa, ở lần chạm trán vừa qua giữa hai đội (giao hữu) lần trận duy nhất trong quá khứ trước đó Wisla Plock tiếp đón Lechia Gdansk trong khuôn khổ 1 giải đấu chính thức (không phải giao hữu) thì Wisla Plock đều đã cầm chân được đối thủ.

Mặt khác, Lechia Gdansk cũng không thắng tới 2/3 trận giao hữu vừa qua lẫn cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của họ ở mùa giải năm ngoái trong khuôn khổ giải đấu này (thua 2, hòa 1). Thêm nữa, Lechia Gdansk cũng tỏ ra không có duyên khi được các nhà cái xếp làm chiếu trên tại sân khách, minh chứng là cả 6 chuyến làm khách gần đây nhất của họ mà phải chấp thì Lechia Gdansk đều làm buồn lòng giới mộ điệu châu Á. Đáng chú ý trong đó có tới 4 trận Lechia Gdansk phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Vậy nên, trận này các chuyên gia bongdanet tin rằng Wisla Plock mới là một sự lựa chọn đáng để tin cậy.

DỰ ĐOÁN: 1-1