TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Coventry toàn thắng cả 6 trận đối đầu gần nhất.

Cũng như giải Ngoại hạng, sân chơi cấp độ thứ 3 của bóng đá Anh cũng trải qua lịch thi đấu dày đặc trong dịp cuối năm và đầu năm mới. Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng và có tính thanh lọc rất cao. Đội bóng nào có chiều sâu đội hình, bản lĩnh sẽ vươn lên và ngược lại mọi chuyện trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Ở thời điểm hiện tại, Coventry đang phát huy tốt kinh nghiệm khi vừa liên tiếp có 2 chiến thắng để thoát ra khỏi nhóm nguy hiểm.

Nhưng ngược lại, Wycombe đang sống trong sợ hãi. Đội chủ nhà vừa liên tiếp trải qua 4 vòng đấu chỉ có duy nhất 1 điểm và thua tới 3 trận gần đây. Chưa đến nỗi nguy cấp nhưng rõ ràng Wycombe đã bắt đầu khiến các CĐV của họ phải lo lắng khi đã tụt xuống đứng thứ 13 với 32 điểm sau 25 vòng. Không chỉ gây thất vọng trên khía cạnh chuyên môn, Wycombe cũng khiến nhà đầu tư châu Á phải buồn lòng với 3 trận gần đây đều thua theo tỷ lệ, chuỗi trận tệ nhất của họ từ đầu mùa.

Không chỉ thời điểm hiện tại đang tỏ ra đuối sức với lịch thi đấu khó khăn, Wycombe còn lép vế khi nhìn vào thành tích đối đầu. Liên tiếp 6 lần đụng độ gần nhất đều chứng kiến Coventry giành chiến thắng. Ngay cả khi đá trên sân nhà, Wycombe cũng trải qua 4 lần tiếp đón Coventry đều không thắng, trong đó có 3 thất bại là minh chứng rõ ràng nhất.

Chuyên gia nhận định: Coventry +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2