TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Olimpija thắng TL châu Á cả 3 trận gần đây

Về cơ bản, Yeni Malatyaspor được đánh giá cao hơn ở trận này cũng là điều dễ hiểu, họ đến từ quốc gia có nền bóng đá và giải VĐ phát triển hơn, lại được chơi trến sân nhà ở trận cầu ngày hôm nay. Nhưng mức chấp 3/4 với điểm bỏ chưa phải là TL khả quan dành cho Yeni Malatyaspor. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Yeni Malatyaspor không được giới cầm cân nảy mực đánh giá cao.

Những gì mà Yeni Malatyaspor chuẩn bị cho mùa giải mới khiến NHM đội bóng lo lắng. Họ chưa có sự bổ sung nào thực sự chất lượng, các trụ cột cũng chưa tìm lại được cảm giác bóng. 2 trận giao hữu vừa qua, đối thủ của Yeni Malatyaspor đều nhẹ ký nhưng họ lại chơi thiếu thuyết phục.

Olimpija dù bị đánh giá thấp hơn nhưng thực tế đội bóng này không dễ bị bắt nạt. Olimpija có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn Yeni Malatyaspor rất nhiều. Họ sớm tập trung từ cuối tháng 6, tích cực đá giao hữu để các cầu thủ nhanh chóng tìm lại cảm giác. Nhưng kết quả theo đó với Olimpija vì thế cứ tốt dần lên.

3 trận gần đây Olimpija đều chơi rất thuyết phục và toàn thắng cách biệt, trong đó đặc biệt là 2 trận thắng trên sân khách. Tinh thần của đội bóng này cũng rất tốt khi họ từng thua Rigas trên sân nhà nhưng lật ngược tình thế ở lượt về trên sân khách. Cả 3 trận kể trên Olimpija đều thắng TL châu Á và rõ ràng họ là địa chỉ đáng tin cậy hơn.

Chuyên gia nhận định: Olimpija (+3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1