TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Zaragoza trắng tay 4/5 vòng gần đây.

Đặt mục tiêu góp mặt trong tốp 6, tức nhóm giành vé đá play-off thăng hạng, nhưng để nhìn thấy Zaragoza vào thời điểm hiện tại, người ta phải dõi mắt xuống vị trí thứ 17, tức chỉ trên nhóm xuống hạng 2 bậc. Đây là hệ quả của việc Zaragoza mới thắng 8 trận kể từ đầu giải, còn lại hòa 10, thua 13. Nên nhớ, cả mùa trước họ chỉ thua 11 trận.

Dù đã xoay xở mọi cách nhưng có vẻ như HLV Víctor Fernández đang bất lực trong việc đưa Zaragoza trở lại đường ray. Trước khi nhường chỗ cho loạt trận quốc tế, Zaragoza đã bị Mallorca vùi dập với tỷ số 3-0. Điều đáng nói, đây là trận thua thứ 4, và trận là không thắng thứ 5 trong 6 trận vừa qua của đội bóng xứ Aragon.

Dĩ nhiên, thành tích TLCA của Zaragoza hết sức thảm hại, thể hiện qua việc chỉ một lần vượt rào thành công, còn lại đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử. Rạng sáng mai, Zaragoza được thi đấu trên sân nhà trước Gimnastic Tarragona. Trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA niêm yết mức chênh lệch 0:1/2.

Theo thống kê, 6 trận vừa qua phải nhường khách với 1/2 bàn, Zaragoza chỉ 2 lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 3, thua 1. Ở hoàn cảnh đó, đánh bại Gimnastic Tarragona là điều không hề đơn giản với Zaragoza, đặc biệt khi họ đang bị đẩy vào thế cùng đường. Do đó, nên mạnh dạn đặt niềm tin vào phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Gimnastic Tarragona +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1