TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Zob Ahan vẫn duy trì thành tích bất bại từ đầu giải

Cục diện bảng A Cúp C1 châu Á – AFC Champions League sớm ngã ngũ khi Zob Ahan và Al Nassr giành 2 tấm vé đi tiếp, còn Al Wasl và Al Zawra đã bị loại. Đây là điều không hề bất ngờ bởi Zob Ahan và Al Nassr đến từ những quốc gia có nền bóng đá phát triển bậc nhất khu vực là Iran và Saudi Arabia.

Dẫu vậy thì cuộc chiến ngày hôm nay giữa đôi bên vẫn có ý nghĩa khá quan trọng, xác định đội dẫn đầu bảng. Về cơ bản, với 2 điểm nhiều hơn đối thủ, Zob Ahan chỉ cần 1 trận hòa là hoàn thành mục tiêu đứng đầu bảng. Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà, chắc chắn NHM đội bóng này kỳ vọng nhiều hơn kết quả đó.

Zob Ahan cho thấy sự khó chịu của mình, minh chứng là qua 5 lượt trận họ vẫn đang bất bại (thắng 3, hòa 2). Việc phải chơi trên sân trung lập cũng không làm khó Zob Ahan, bởi thực chất trận lượt đi giữa 2 đội cũng đá ở sân trung lập. Hơn nữa, Zob Ahan tỏ ra vượt trội ở khía cạnh đối đầu khi toàn thắng cả 4 trận gần đây.

Tựu chung lại, đại diện của Iran là lựa chọn sáng giá hơn trong trận này. Ở góc độ tổng bàn thắng, dù 4 lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên đều chứng kiến sự cởi mở nhưng kịch bản đó khó lặp lại trong ngày hôm nay, khi mốc O/U được niêm yết chỉ là 2 1/4. Đôi bên không cần bung sức khi đã có vé đi tiếp!

Chuyên gia nhận định: Zob Ahan (0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0