TLCA: 1/2:0
TX: 2 3/4

Key Tip: Zrinjski thắng 8, hòa 1 ở 9 trận sân nhà gần nhất.

Zrinjski là đội bóng có tuổi đời rất lâu năm của Bosnia and Herzegovina (thành lập năm 1905), nhưng thành tích của đội bóng này lại không thực sự nhiều với 6 chức vô địch quốc gia và nó đều đến từ đầu năng năm 2000 trở lại đây. Sau 4 chức vô địch liên tiếp từ 2013/14 đến 2017/18, mùa giải trước, Zrinjski chỉ cán đích ở vị trí thứ 2.

Xét về kinh nghiệm tại sân chơi Europa League, Zrinjski có khá nhiều, bởi họ từng lọt vào vòng sơ loại thứ 3 ở mùa 2011/12 và mùa giải trước. Tuy nhiên, chưa một lần đội bóng này giành vé vào vòng bảng và họ đang đặt nhiều quyết tâm ở mùa giải năm nay để viết nên lịch sử cho riêng mình.

Quyết tâm đó được Zrinjski thể hiện khá tốt. Họ dễ dàng vượt qua đội bóng Macedonia, Akademija Pandev ở vòng sơ loại đầu tiên. Trong trận lượt đi vòng sơ loại thứ 2, dù đối đầu với chủ nhà Utrecht mạnh hơn rất nhiều, đoàn quân của HLV Hari Vukas vẫn xuất sắc cầm hòa đối thủ ngay trên đất Hà Lan.

Bước vào trận tái đấu đêm nay, Zrinjski có lợi thế được chơi trên sân nhà, nơi họ không thua 9 trận gần nhất, trong đó có tới 8 chiến thắng. Theo châu Á, họ không thua trận nào với 8 thắng và 1 hòa. Đây chắc chắn sẽ là thử thách không hề đơn giản dành cho Utrecht, đội bóng vốn chỉ thắng 1/4 trận gần nhất và cũng không có nhiều kinh nghiệm tại cúp châu Âu, đấu trường mà lần gần nhất họ tham dự là Europa League mùa 2010/11.

Chọn: Zrinjski +3/4 cả trận

Dự đoán: 0-0