Nhận định soi kèo Zwolle vs Fortuna Sittard

Zwolle và Fortuna Sittard sở hữu thành tích gần như tương đương nhau sau 16 vòng đấu. Zwolle có 17 điểm và xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng. Fortuna Sittard giành được 1 điểm ít hơn và xếp sau Zwolle 1 bậc.

Tuy thành tích gần như tương đương nhưng có 1 yếu tố không thể bỏ qua trước giờ bóng lăn: sân bãi. Fortuna Sittard khoảng hơn nửa thập kỷ vừa qua đều tỏ ra ‘run rẩy’ khi làm khách của Zwolle.

Thật vậy, Fortuna Sittard thua cả 7 trận gần đây diễn ra trên sân nhà của Zwolle. 6 thất bại gần nhất của Fortuna Sittard trên sân của Zwolle thậm chí đều có cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Vì lẽ đó, Zwolle nhiều khả năng một lần nữa giành 3 điểm khi tiếp đón ‘vị khách dễ mến’ này.

Phong độ và thành tích đối đầu gần đây

- Thống kê 10 trận gần nhất của Zwolle

- Thống kê 10 trận gần nhất của Fortuna Sittard

- Thành tích đối đầu gần đây

Tỷ lệ kèo Zwolle vs Fortuna Sittard

- Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:1/2)

Cả 6 chiến thắng vừa qua trên sân nhà của Zwolle trước Fortuna Sittard đều có cách biệt không dưới 2 bàn. Vì vậy, Zwoller đủ khả năng vượt qua tỷ lệ chấp 0:1/2.

Chọn: Zwolle

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (2 3/4)

5/6 lần so tài gần đây giữa Zwolle và Fortuna Sittard diễn ra trên sân của Zwolle chứng kiến từ 3 bàn trở lên. 4/6 màn so tài vừa qua của Fortuna Sittard thuộc khuôn khổ giải VĐQG Hà Lan cũng xuất hiện không dưới 3 bàn. Vì những lẽ đó, màn tái đấu giữa Zwolle và Fortuna Sittard hứa hẹn nhiều bàn thắng.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Zwolle 3-1 Fortuna Sittard

Đội hình dự kiến Zwolle vs Fortuna Sittard

- Zwolle: Zetterer; Van Wermeskerken, Kersten, Van Polen, Paal; Saymak, Strieder, Nakayama; Reijnders, Clement, Van Duinen.

- Fortuna Sittard: Van Osch; Rota, Angha, Janseen, Cox; Rienstra, Tekie, Flemming; Semedo, Polter, Seuntjens.

Bảng xếp hạng giải VĐQG Hà Lan sau vòng 16