Trụ cột Chương Thị Kiều không thể góp mặt ở giải đấu này vì chấn thương. Sau tấm HCV SEA Games 30, trung vệ này đã không thể thi đấu vì nhiều vấn đề khác nhau. Hiện HLV Mai Đức Chung kỳ vọng Kiều có thể thi đấu ở vòng playoff cuối cùng nếu Việt Nam vượt qua vòng 3.

Vắng Chương Thị Kiều, những trung vệ khác có thể được sử dụng như Hoàng Thị Loan... Tất cả sẽ phụ thuộc vào HLV Mai Đức Chung và các trợ lý của mình quyết định nhân sự.

Chính vì vòng loại Olympic 2020 đang tới rất gần mà các cầu thủ ĐT nữ không được nghỉ tết dài hạn. Ngày 27/1/2020, tức mùng 3 Tết Canh Tý, ĐT nữ Việt Nam đã quay trở lại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF ở Mỹ Đình, Hà Nội. Toàn đội tập luyện cao độ với mục tiêu giành chiến thắng.

Ở vòng đấu này, đối thủ của Việt Nam là Hàn Quốc và Myanmar. Trong đó, chính ta chỉ cần giành được 2 vị trí tốt nhất bảng để lọt vào vòng playoff. Vì thế, nhiệm vụ cần thiết là phải thắng ĐT nữ Myanmar.

Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 3-9 tháng 2 tới. ĐT Việt Nam sẽ đặt chân tới Hàn Quốc vào ngày 31/1 để chuẩn bị tốt nhất.