XEM NGƯỜI PHÁN XỬ TẬP 19

Tập 18 Người Phán xử , sau diễn biến bất ngờ tại Sầm Lô, "Người phán xử" Phan Quân không còn cách nào khác là tiếp tục ẩn thân, che mắt thiên hạ sự thật mình còn sống. Giả chết nhưng ông trùm Phan Quân vẫn ngày ngày cùng Lương Bổng thực hiện kế hoạch của riêng mình để truy quét những kẻ đối nghịch. Ông trùm cũng đau đầu với cơn giận dữ của vợ khi bà biết kế hoạch giả chết của ông.

Sau khi ông trùm giả chết, chính thức lui về rửa tay gác kiếm, Phan Hải ngồi vào vị trí lãnh đạo của cha. Chính thức phá bỏ xiềng xích, Phan Hải càng ngông cuồng và kiêu ngạo. Phan Hải cương quyết đòi đưa ma tuý vào danh mục kinh doanh để cạnh tranh với Thế Chột, đi ngược lại tôn chỉ của cha là tập trung vào kinh doanh hợp pháp.

Bất chấp việc Phan Thị đang “để tang”, trong tập phim tới đây, Khải “sở khanh” sẽ “bị phải lấy Phan Hương” vì không còn đường lui trước ái nữ của “Người phán xử”.

Bên cạnh đó, tập 18 cũng đề cập đến những diễn biến căng thẳng trong mối quan hệ giữa Phan Quân và Lê Thành. Trong tập trước, ông trùm đã chết lặng khi chứng kiến con trai mình lao vào cứu Thế ‘chột’, phá hỏng toàn bộ kế hoạch ám sát kẻ địch ngay vào phút chót.

Mời các bạn đón xem tập 19 Người phán xử vào lúc 21h30 ngày 25/5/2017 trên kênh VTV3 hoặc theo dõi link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.