XEM NGƯỜI PHÁN XỬ TẬP 20

Trong tập 19 Người phán xử lên sóng ngày 25/5, đích thân ông trùm Phan Quân và đàn em thân tín Lương Bổng đã ra tay truy lùng Lân Sứa để trả thù vụ ám sát ‘Người phán xử’ ở ngay trong biệt thự của Phan Thị. 

Dù là một tay giang hồ khét tiếng nhưng điểm yếu của Lân Sứa là hắn không bỏ được vợ cỏn, chính vì điểm này nên Phan Quân dễ dàng bắt kẻ ám sát mình ra mặt. 
 
Giáp mặt nhau tại nhà kho, Phan Quân hỏi Lân Sứa lý do nào khiến hắn ta phản Phan Thị và bắn chết ông trùm. Lân Sứa trả lời rằng y vẫn ức và không phục Phan Quân vụ phán xử anh em Tuấn Tú giết chết anh trai mình. Y muốn theo luật giang hồ, nợ máu phải trả bằng máu. 
 
Sau cuộc nói chuyện ngắn, Phan Quân bảo Lương Bổng đưa cho Lân Sứa một khẩu súng để hắn tự kết liễu. Những tưởng tên này biết ăn năn quay đầu nhưng không, Lân Sứa yêu cầu Phan Quân phải dẫn mình ra ngoài. Song y không biết rằng đó chỉ là khẩu súng không đạn. 
 
Phan Quân nói rằng ông đã cho Lân Sứa cơ hội để cứu mạng với khẩu súng không đạn nhưng y đã tự mình ném nó đi. Sau cùng, Lương Bổng vốn là một sát thủ đã ra tay tiễn Lân Sứa về bên kia thế giới.
 
Mặt khác, Phan Hải vốn tính ‘trẻ trâu’ sau khi lên nắm Phan Thị lại càng trở nên ngông cuồng. Hắn tìm đến anh em Tuấn Tú hòng đòi hai tên này ‘xử’ Lân Sứa. Tuấn không chịu và đã xảy ra xô xát với Phan Hải. 
 
Trở về với vết thương ở đầu, Hải còn cãi nhau tay đôi với bố mình khi cho rằng cách quản lý Phan Thị của ông Phan Quân đã quá lỗi thời. Nó khiến Lân Sứa và cả anh em Tuấn Tủ phản ông. Lúc này, Phan Quân bóp cổ Phan Hải và dọa có thể giết y ngay tức thì. Hai bố con không ai chịu ai.
 
Phan Hải tức giận bỏ lên phòng riêng thì gặp ngay Vân Điệp đã nằm chờ sẵn. Ngay lập tức, Hải quên xích mích vừa rồi với bố và lao vào cuộc truy hoan với tình nhân ngay trên chiếc giường của vợ chồng anh. Lúc này bất chợt bà Thu bước vào.
 
Mẹ của Phan Hải mắng Vân Điệp như tát nước và đuổi cô ta ra khỏi phòng rồi còn dạy cho cậu con trai ngỗ ngược một bài học. Sau đó, bà Thu còn gọi Lương Bổng đến nói chuyện riêng và ‘nhờ’ cận thần của Phan Quân ra tay thanh trừ Vân Điệp để mong Phan Hải thoát khỏi thói ngựa quen đường cũ. Tuy nhiên, Lương Bổng đã từ chối.
 
Tình tiết đáng chú ý cuối cùng ở tập 19 là khi hai anh em Phan Hải và Lê Thành giáp mặt nhau ở quán nhậu của Phan Hải. Trước đó, Lê Thành đã hẹn Quyên, người yêu cũ đến ăn tại đây. Lê Thành sau đó đã tâm sự với Quyên về tất cả những chuyện liên quan đến ông trùm đã xảy ra với mình. Quyên khuyên anh nên đưa ra lựa chọn dứt khoát bởi cô nghĩ Phan Quân không phải là người tốt.
 
Bộ phim Người phán xử tập 20 có điều gì hấp dẫn. Tất cả sẽ có câu trả lời khi nó được phát sóng lúc 21h45 ngày 31/5/2017 trên kênh VTV3. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem!