tập 11 Sống chung với mẹ chồng, sau khi Vân về quê thăm bố mẹ đẻ, tưởng chừng mọi chuyện sẽ yên ổn để Phương bớt mệt mỏi và căng thẳng sau những chuyện vừa xảy ra thế nhưng cô vẫn bị quấy rầy bởi bà Phương.

Được cô hàng xóm lắm chiêu bày mưu, bà Phương liền nghĩ ra cách gọi điện thoại cho ông thông gia rồi giả vờ là bị lên cơn đau tim. Bố Vân thấy bà thông gia đột ngột dập máy lại lo có chuyện chẳng lành. Ông vội giục con gái ra bến xe về nhà chồng ngay. Tức tốc trở về, Trhấy mẹ chồng lại bình thường như mọi hôm, Vân càng khó chịu. Cô biết thừa tất cả chỉ là một vở kịch.

Trong một lần dọn dẹp phòng của các con, bà Phương đã vô tình phát hiện ra vỉ thuốc tránh thai mà con dâu giấu dưới gối. Bà tự ý thay ảnh cưới của hai con bằng ảnh một thiên thần, ngầm ám chỉ cho con dâu biết về việc sinh nở. Biết mẹ chồng thúc giục chuyện mang thai, Vân đã tỏ thái độ không vui.

Sự im lặng của Vân không giúp ích gì cho cô mà chỉ càng khiến cho mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu thêm phần tồi tệ. Tập 12 Sống chung với mẹ chồng sẽ tiếp tục những căng thẳng trong gia đình Thanh. Mời các bạn theo dõi tập 12 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20h45 ngày 28/4 trên kênh VTV1 hoặc theo dõi bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.