XEM SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG TẬP 21

Trong tập 20 Sống chung với mẹ chồng tiếp tục xuất hiện những diễn biến kịch tính. Không chỉ bị xem trộm nhật kí, Vân còn bị bà Phương gán cho tội nguyền rủa chồng và gia đình chồng với những câu chữ không thể chấp nhận được.

Thấy mẹ tính toán, chi li từng đồng ngay cả với mình, Thanh tỏ ra chán ngán và trách mẹ quá đáng. Bà Phương lập tức chất vấn con trai, cho rằng bị vợ xúi bẩy mới dám cãi lời mẹ. Không ngờ, Vân từ đâu bước ra đã nghe được câu chuyện. Cô thẳng thừng khẳng định mình không liên quan đến chuyện Thanh cãi lại mẹ và yêu cầu bà Phương đừng động chạm đến cô.

Tình tiết cao trào, đẩy tập phim đến đoạn gay cấn nhất, chính là khi Vân biết mình bị cả nhà đọc trộm nhật kí. Cô gái trẻ giàn giụa nước mắt vì cảm thấy bị xúc phạm. Vân giải thích viết nhật ký chỉ để mục đích giải tỏa nhưng cả bố mẹ chồng lẫn Thanh đều không chấp nhận. Vân đáp trả bằng một câu khẳng định những gì cô viết trong nhật kì vẫn quá nhẹ so với những điều cô bị bà Phương nói xấu. Thanh không bình tĩnh nổi, lao tới và hét vào mặt Vân bắt cô im miệng.

Những diễn biến nào sẽ xảy ra trong tập tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng? Mời các bạn theo dõi tập 21 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20h45 ngày 25/5 trên kênh VTV1 hoặc theo dõi bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.