Sống Chung Với Mẹ Chồng tập 22

Trong tập 21 Sống chung với mẹ chồng tiếp tục mở ra những diễn biến mới hấp dẫn. Theo đó, nàng dâu trẻ đã có sự phản kháng mạnh mẽ, khiến mẹ chồng phải bất lực. Liên tiếp bị nhà chồng gây tổn thương, xúc phạm đời tư, Vân không thể chịu đựng nổi và quyết định dọn ra ở riêng.

Bố mẹ Vân cũng biết chuyện và hết sức lo lắng cho con gái. Bà Bằng tỏ rõ sự ủng hộ con, cho rằng việc ra ở riêng cũng là chuyện tốt để con tự lập và chăm lo cho cuộc sống của mình. Trái ngược với thái độ của vợ, ông Bằng dứt khoát khẳng định không có bất cứ lý do gì để trốn tránh trách nhiệm nhà chồng.

Không thể sống thiếu vợ, Thanh cũng chấp nhận theo Vân ra ngoài ở riêng dù bị mẹ giận dỗi. Nếu 2 vợ chồng ra ở riêng rất thoải mái và vui vẻ, bữa cơm đầu tiên của họ đầy niềm vui thì ông bà Phương lại cảm thấy trống vắng, buồn rầu khi phải sống xa 2 con. Thanh cũng ngỏ ý với ba rằng, đến khi nào Vân mang bầu sẽ thuyết phục Vân về. Vân sau khi thấy bà Phương khóc cũng có cảm giác áy náy, nhưng quyết tâm không trở về.

Về phía Trang, cô đã hạ sinh em bé. Biết tin, mẹ chồng Trang đã lên lại thành phố, và lần này, bà đã được bồng đứa cháu nội của mình.

Những diễn biến nào sẽ xảy ra trong tập tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng? Mời các bạn theo dõi tập 22 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20h45 ngày 26/5 trên kênh VTV1 hoặc theo dõi bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.