XEM SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG TẬP 23

Trong Sống chung với mẹ chồng tập 22 phát sóng tuần trước, Thanh và Vân bắt đầu xảy ra mâu thuẫn khi cuộc sống ở nhà thuê bên ngoài không ‘màu hồng’ như hai vợ chồng tưởng tượng. Nhà cửa thiếu tiện nghi cùng trăm thứ bất tiện khác khiến xích mích bắt đầu xảy ra.

Nguồn cơn bắt đầu từ việc Vân tỏ ra nghi ngờ Thanh khi cô cho rằng chồng mình đi ngoại tình bất chấp lời giải thích của Thanh rằng anh chỉ về nhà ăn cơm với mẹ vì không muốn mẹ dùng bữa một mình.
 
“Tất cả đàn ông trên đời này đều sẽ có lúc chán vợ và đi ngoại tình. Anh cũng không phải ngoại lệ. Vì thế nếu anh ngoại tình, tốt nhất anh nên ly hôn với em bởi thực ra em là người rất mong manh, không chịu nổi điều đó". – Vân nói.
 
Trong khi đó về phần Thanh, anh liên tục đề cập chuyện sinh con nhưng Vân vẫn lấy ly do kinh tế chưa ổn định để tiếp tục yêu cầu hai vợ chồng phải kế hoạch. 
 
Vì bà Phương thường xuyên than thở rằng sức khỏe ngày một yếu đi nên Thanh càng hay về nhà thăm mẹ. Một hôm trời giông bão, trong khi Thanh ‘trốn’ về nhà nên Vân phải ngủ một mình. Vì sợ ma nên cô ngủ thiếp đi lúc nào không hay.
 
Sáng hôm sau, Vân mới nhận ra nhà mình bị trộm đột nhập và lấy mất chiếc laptop. Cô vội vã gọi điện cho Thanh nhưng không liên lạc được do đêm hôm trước, chồng cô quên sạc điện thoại. Khi Thanh quay về, hai vợ chồng cãi nhau. Vân lớn tiếng nói: "Anh lo trời mưa gió, mẹ phải ở một mình còn tôi không phải ở một mình chắc?".
 
Thanh cho rằng khu nhà hai người đang ở vừa hay mất điện vừa an ninh kém nên có lẽ nên dọn về ở cùng bố mẹ. Vân nhanh chóng phản đối ý kiến của chồng. Lúc này, Thanh cảm thấy rất bối rối khi phải đứng giữa hai bên mẹ và vợ.
 
Kịch tính được đẩy lên cao trào ở đoạn cuối tập phim. Sau khi biết bố mẹ chồng đã có tiền để mua nhà ở bên ngoài, ngay trong bữa ăn Vân quyết định đòi bà Phương 350 triệu mà cô gửi trước đó.
 
Bà Phương lúc này mới thừa nhận đã rút hết khoản tiền tiết kiệm của Vân để mua căn hộ nên giờ không còn đồng nào để trả lại con dâu. Chuyện này càng khiến Vân đã giận lại càng giận hơn, cô quyết định đùng đùng ra về dù cả nhà vừa mới chỉ ngồi vào bàn ăn.
 
Sống chung với mẹ chồng tập 23 có gì hấp dẫn?
 
Trong tập 23 Sống chung với mẹ chồng, bà Phương nổi điên mắng chửi, ném tiền xuống đất và đuổi Vân ra khỏi nhà khiến nàng dâu trẻ uất ức phát khóc. Trong khi đó Vân cũng phải dạng vừa khi lên tiếng gọi cả nhà chồng là đồ lừa đảo. 
 
Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Sống chung với mẹ chồng sẽ có trong tập 23 lên sóng lúc 20h45 ngày 31/5 trên VTV1. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem!