Trong tập 8 The K2 phát sóng tuần trước, Anna (Yoona) tiếp tục trở thành tâm điểm khi sự xuất hiện của cô trước đó ở thánh đường khi Phu nhân Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) “nóng mặt” và lên kế hoạch ám toán Anna.

Nguồn cơn bắt đầu bởi hình ảnh xinh đẹp của Anna thời còn sinh sống ở Barcelona, Tây Ban Nha bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Trước khi về nước, Anna được mệnh danh là “thiên sứ Barcelona” khi lọt vào ống kính của nhà thiết kế nổi tiếng Jean Paul Lafelt.
 
Với sự tác động của Kim Je Ha (Ji Chang Wook), Anna trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và khi biết tin cô trở về Hàn Quốc, rất nhiều fan hâm mộ cùng cánh phóng viên đã tìm đến tận nhà để tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của “thiên sứ Barcelona”.
 
Biết được thông tin, Choi Yoo Jin đã phải sai người tới bao vây nhà của Anna. Phu nhân ứng viên Tổng thống còn ra lệnh nếu Anna hé răng nửa lời về cha mình là Nghị sĩ Jang Se Joon (Jo Sung Ha) thì đội biệt kích sẽ phải thủ tiêu cô ngay lập tức. 
 
Rất may, Kim Je Ha đã phát hiện và phá tan âm mưu của Choi Yoo Jin. Để bảo vệ Anna, Je Ha thậm chí không ngần ngại đấu võ với những đồng nghiệp trong tổ chức JSS. Sau đó, Je Ha còn tác động để Anna can đảm ra gặp mọi người. Sau đó, một ánh đèn flash lóe lên và Anna bất ngờ ngất đi. Lúc này, Choi Yoo Jin bất ngờ xuất hiện vào ôm chầm lấy Anna như thể bà rất yêu thương cô.
 
Những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim The K2 sẽ có trong tập 9 phát sóng tối ngày 21/10. Bản Vietsub The K2 tập 9 sẽ được chúng tôi cập nhật vào ngày 22/10, rất mong quý vị chú ý đón xem!
 
 
 

Preview bộ phim The K2 tập 9