Trong tập 11 Người phán xử, bên pháp y của cảnh sát đã phát hiện được cái vỏ chai được chôn vào cùng. Tuy nhiên, do dấu vân tay trên vỏ chai đã mờ đi nhiều, hơn nữa khám nghiệm cho thấy vỏ chai bia có dấu hiệu mới được chôn, thế nên công an chưa vội vàng triệu tập Phan Hải lên thẩm vấn.

Trong khi đó, khi Diễm My đi mua sắm cùng Mỹ Hạnh thì vô tình gặp Vân Điệp – cô bồ của Phan Hải. Với bản tính trơ trẽn, không biết xấu hổ của mình, Vân Điệp không những không tránh mặt mà còn chủ động tới thách thức, hạ nhục Diễm My. Cuộc gặp với Vân Điệp như giọt nước làm tràn ly, cùng lúc ông trùm Phan Quân đến tìm hỏi cháu trai, Diễm My đã thưa chuyện với Phan Quân về
quyết định ly thân.

Ở một diễn biến khác, cảnh sát hình sự đã đến gặp và đề nghị Lê Thành làm "tay trong" giúp cho cảnh sát điều tra về tập đoàn Phan Thị.

Những rắc rối khác còn ập tới với Phan Thị, kẻ cầm khoản tiền làm ăn của Phan Hải với Đại "Tim To" đã bị chết, do đó Phan Hải chưa biết làm cách nào để lấy lại tiền. Rơi vào bế tắc, Hải một lần nữa tìm đến sự giúp đỡ của ông trùm. Giận dữ trước hành động nông nổi của con trai, nhưng Phan Quân vẫn hứa sẽ giúp Hải.

Mời các bạn đón xem tập 12 Người phán xử vào lúc 21h30 thứ 4 ngày 3/5/2017 trên kênh VTV3 hoặc theo dõi link bản đẹp do bongdanet.vn cung cấp.