Hôm qua ngày 7/11, Trần Đình Trọng bất ngờ xuất hiện trong khu vực tập luyện của đội U22 Việt Nam, tham gia các bài tập cùng đồng đội. Trước đó, cầu thủ của Hà Nội FC chỉ tập riêng với bác sĩ Choi Ju-young nên điều này khiến mọi người đều bất ngờ. Anh tham gia đầy đủ buổi tập và vui vẻ cười nói với các đồng đội.

Đây quả thực là 1 tin vui đối với HLV Park Hang-seo. Đình Trọng là một trong những trung vệ số 1 của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại, không chỉ ở cấp độ U22 mà cả ở ĐTQG. Đây cũng là thời điểm nhạy cảm khi chỉ còn 3 tuần nữa, môn bóng đá tại SEA Games sẽ chính thức bước vào thi đấu.

Có một điều cần lưu ý rằng với những chấn thương nặng, các cầu thủ sẽ bước vào quá trình hồi phục và lấy lại cảm giác bóng lâu hơn thông thường. Với việc phải nghỉ thi đấu đến nay là 6 tháng, có thể Đình Trọng sẽ mất khoảng thời gian 2 tuần – 1 tháng để hồi phục hoàn toàn, đầy đủ thể lực thi đấu.

Trước đó, hồi tháng 5, Đình Trọng dính chấn thương đứt 1 phần dây chằng đầu gối trong 1 trận đấu thuộc V-League 2019. Anh sau đó sang Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật và trở về tập hồi phục tại PVF.