Đội hình chính thức của ĐT U22 Việt Nam

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng

Hậu vệ: Ngọc Bảo – Thành Chung - Tấn Sinh

Tiền vệ: Tấn Tài – Việt Hưng – Thái Quý – Thanh Thịnh

Tiền đạo: Hoàng Đức – Đức Chinh – Trọng Hùng

Trong số 20 cái tên này, có tới 8 cầu thủ đang vừa được triệu tập cùng ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup. Trong đó, những cái tên đá chính là Văn Hậu, Quang Hải, Hùng Dũng, Trọng Hoàng và Tiến Linh. Nhiều khả năng số này sẽ được nghỉ ngơi ở trận đầu tiên. Thể lực của họ không đảm bảo và Brunei cũng không phải là một đối thủ xứng tầm với chúng ta.

Mặc dù vậy, những cái tên chất lượng khác vẫn sẽ có khả năng được đá chính. Tấn Sinh chưa khỏi chấn thương có thể được thay thế bởi Ngọc Bảo. Trong khi đó, Đức Chiến sẽ đóng vai trò quan trọng ở đội hình này.

Đội hình ra sân chính thức U22 Việt Nam vs U22 Brunei: Đức Chinh gánh vác hàng công

Anh giống như Duy Mạnh ở ĐTQG, có thể thi đấu tốt ở vị trí trung vệ và tiền vệ trụ. Do đó, có Đức Chiến, Việt Nam sẽ có khả năng triển khai bóng tốt từ tuyến dưới.

Phía trên, Việt Hưng và Thanh Sơn nhiều khả năng sẽ là bộ đôi trung tâm của chúng ta. Họ đã thể hiện tốt ở vòng loại U23 châu Á. Các tiền đạo sẽ là Hoàng Đức, Đức Chinh và Trọng Hùng, những cái tên tốt nhất bên cạnh Quang Hải hay Tiến Linh vốn được nghỉ ngơi.

Danh sách 21 cầu thủ U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30:

Thủ môn (3): Nguyễn Văn Toản, Phan Văn Biểu, Bùi Tiến Dũng

Hậu vệ (7): Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thành Chung, Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tấn Sinh, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Đức Chiến, Đoàn Văn Hậu

Tiền vệ (9): Nguyễn Quang Hải, Triệu Việt Hưng, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Hoàng Đức, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Trọng Hùng, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng.

Tiền đạo (2): Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh.