Đội hình xuất phát U22 Việt Nam đấu với Singapore: Văn Toản, Ngọc Bảo, Thành Chung, Đức Chiến, Văn Hậu, Thanh Sơn, Việt Hưng, Tấn Tài, Quang Hải, Hoàng Đức, Đức Chinh

Đội hình ra sân đá chính U22 Việt Nam vs U22 Singapore: Đức Chinh xuất trận

ĐT U22 Việt Nam đang đứng ngôi đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 với 9 điểm sau 3 trận. Trước mắt, U22 Việt Nam còn 2 trận đấu quan trọng nữa là gặp Singapore và đặc biệt là Thái Lan. Chính vì thế, HLV Park Hang-seo sẽ phải xoay tua đội hình để các cầu thủ có thể kịp hồi phục thể lực với lịch đá 2 ngày/trận.

Ở trận gặp Indonesia, U22 Việt Nam đã ra sân đội hình mạnh nhất. Sau 90 phút kịch tính, đoàn quân HLV Park Hang-seo đã thi đấu hết sức mình để ngược dòng giành chiến thắng 2-1. Trận gặp U22 Singapore, HLV Park sẽ phải thay đổi nhân sự để đảm bảo thể lực cho các cầu thủ cho trận đấu với Thái Lan.

Đội hình ra sân đá chính U22 Việt Nam vs U22 Singapore: Đức Chinh xuất trận

Đội hình dự kiến của U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia:

Thủ môn: Văn Toản

Sau sai lầm ở trận gặp Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ được nghỉ ngơi. Khung gỗ sẽ do Văn Toản đảm nhiệm. Ở trận gặp U22 Lào, Văn Toàn bắt không thực sự tốt khi để lọt lưới 1 pha đánh đầu.

Hậu vệ: Ngọc Bảo, Bùi Tiến Dụng, Đức Chiến

Trận gặp Indonesia, Thành Chung đá chính cùng với Văn Hậu và Tấn Sinh. Sau đó, Đức Chiến và Ngọc Bảo được tung vào sân ở hiệp 2 khi Văn Hậu được đẩy lên cao và Thanh Thịnh gặp chấn thương. HLV Park Hang-seo sẽ thay đổi cho Thành Chung, Tấn Sinh nghỉ ngơi.

Tiền vệ: Văn Hậu, Tấn Tài, Thanh Sơn, Việt Hưng

Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng sẽ được nghỉ ngơi và thay vào đó là bộ đôi Thanh Sơn và Việt Hưng. Hai bên cánh sẽ do Tấn Tài và Văn Hậu đảm nhiệm.

Tiền đạo: Quang Hải, Hoàng Đức và Hà Đức Chinh

Tiến Linh sẽ nghỉ ngơi dưỡng sức cho trận gặp Thái Lan. Đức Chinh sẽ đá chính cùng với đội trưởng Quang Hải và Hoàng Đức.

Cuộc đối đầu giữa U22 Việt Nam vs U19 Singapore sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 3/12. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Đội hình dự kiến U22 Việt Nam: (3-4-3): Văn Toản, Đức Chiến, Tiến Dụng, Ngọc Bảo, Tấn Tài, Việt Hưng, Văn Hậu, Thanh Sơn, Quang Hải, Hoàng Đức, Đức Chinh.