Hôm nay (8/12), mọi sự chú ý của đoàn thể thao Việt Nam sẽ được dồn vào trận chung kết bóng đá nữ SEA Games giữa Nữ Việt Nam và đại kình địch Nữ Thái Lan. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 19h00. Cho tới thời điểm hiện tại, các cô gái của HLV Mai Đức Chung đang được xem là ứng viên sáng giá cho tấm huy chương vàng khi giữa được phong độ ấn tượng kể từ đầu mùa giải tới giờ. Chưa hết, họ còn nắm giữ thành tích đối đầu vượt trội trước đối thủ Nữ Thái Lan.

Ngoài trận cầu tâm điểm của Nữ Việt Nam ở bộ môn bóng đá nữ, đoàn thể thao Việt Nam còn đặt nhiều kỳ vọng sẽ có huy chương vàng ở nội dung  Taekwondo khi chúng ta có tới 7 vận động viên đi tới vòng bán kết và tứ kết ở các hạng cân. Ngoài Taekwondo, Karate cũng là nội dung được chú ý khi trong buổi sáng, đoàn Việt Nam sẽ tham dự 4 hạng cân ở vòng tứ kết và vòng loại.

Bên cạnh, Việt Nam còn hướng tới những tấm huy chương vàng ở các nội dung bắn cung khi có mặt ở chung kết 3 nội dung. Ở diễn biến khác, các môn trong nội dung trên, người hâm mộ đặc biệt chú ý tới nội dung bơi với niềm tự hào Nguyễn Thị Ánh Viên ở 400m hỗn hợp nữ. Đồng thời bơi Việt Nam còn có 8 nội dung khác và hứa hẹn sẽ đem tới nhiều thú vị trong cuộc đua “huy chương vàng” trong ngày thi đấu thứ 8 của SEA Games 30.

Lịch thi đấu cụ thể của đoàn TTVN tại SEA Games 30 ngày 8/12:

Lịch thi đấu Sea Games 30 của đoàn TTVN ngày 8/12: Tâm điểm chung kết bóng đá nữLịch thi đấu Sea Games 30 của đoàn TTVN ngày 8/12: Tâm điểm chung kết bóng đá nữLịch thi đấu Sea Games 30 của đoàn TTVN ngày 8/12: Tâm điểm chung kết bóng đá nữLịch thi đấu Sea Games 30 của đoàn TTVN ngày 8/12: Tâm điểm chung kết bóng đá nữLịch thi đấu Sea Games 30 của đoàn TTVN ngày 8/12: Tâm điểm chung kết bóng đá nữLịch thi đấu Sea Games 30 của đoàn TTVN ngày 8/12: Tâm điểm chung kết bóng đá nữLịch thi đấu Sea Games 30 của đoàn TTVN ngày 8/12: Tâm điểm chung kết bóng đá nữ