Sau Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ không dẫn dắt U22 Việt Nam tham dự Giải U22 Đông Nam Á (giải đấu tiền SEA Games 30). Chính điều này xuất hiện nhiều ý kiến về việc chồng chéo công việc trong năm 2019 của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, đã xuất hiện những thông tin cho biết, thông qua trợ lý của mình, HLV Park Hang Seo đề nghị VFF chỉ phải nhận trách nhiệm dẫn dắt ĐTQG Việt Nam, thay vì “ôm” cả các đội U23, Olympic như hiện tại.

Thế nhưng, VFF đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Chia sẻ trên Tiền Phong hôm qua 28/1, một lãnh đạo cấp cao LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã phủ nhận sự việc này. Vị lãnh đạo VFF này cũng tiết lộ, khi ký hợp đồng với VFF thì một trong những nhiệm vụ của ông thầy người Hàn sẽ đảm nhận là cùng đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 diễn ra tại Philippines trong năm 2019.

“HLV Park Hang-seo là người chuyên nghiệp và cũng rất có trách nhiệm. Thế nên thông tin như vừa qua là không chính xác. Chúng tôi hiện cũng chưa nhận được bất kỳ yêu cầu nào từ phía ông Park về chuyện hợp đồng mới”, lãnh đạo VFF tiết lộ.

Bên cạnh đó, lãnh đạo VFF cũng khẳng định sẽ sớm đàm phán hợp đồng mới HLV Park Hang Seo nhưng chưa phải hiện tại. Lý do là bởi hợp đồng của ông Park với VFF có thời hạn tới tận tháng 1/2020, tức còn khoảng 1 năm.

Được biết về lương khoản của HLV Park cùng các trợ lý chưa có sự nhất quán từ Tổng cục TDTT và VFF. Hơn nữa, lương của thầy Park lại đang được bầu Đức đứng ra chi trả, còn lương đội ngũ trợ lý lại do phía Tổng cục TDTT Việt Nam chi trả.