Hoàng Đức: Chúng ta cần tôn trọng Thái Lan

Tiền vệ của U22 Việt Nam chia sẻ: "Tôi thấy U22 Việt Nam vẫn còn ít liên lạc với nhau nên bọc lót chưa tốt. Tuy nhiên, điều này sẽ được cải thiện trong thời gian tới.

Ở bảng này, Thái Lan và Indonesia đều là những đối thủ khó chơi Tôi đánh giá cao Thái Lan và nghĩ nên dành cho họ sự tôn trọng. Đây là 2 đối thủ đã gặp ở vòng loại U23 châu Á 2020 hồi đầu năm. Chúng ta cần có những sự chuẩn bị kỹ càng khi đối đầu với họ”.

HLV Thái Lan: ‘SEA Games không dành cho cầu thủ chuyên nghiệp’

Phát biểu trên báo chí Thái Lan, HLV của ĐT Thái Lan và đội U22 Thái Lan, Akira Nishino chia sẻ: “ Tôi tôn trọng SEA Games, nhưng nó không dành cho cầu thủ chuyên nghiệp trong môn bóng đá.

Thông thường, các giải đấu luôn chấp nhận 23 tuyển thủ. Nhưng tại SEA Games, chúng tôi chỉ được gọi 20 người. Ngoài ra, mật độ thi đấu là quá dày đặc. Điều này khiến các cầu thủ gặp nhiều khó khăn.

Tôi mong BTC SEA Games thay đổi điều này nếu còn muốn các VĐV chuyên nghiệp thi đấu. Còn không, đây chỉ nên là giải đấu dành cho VĐV không chuyên, như sinh viên chẳng hạn”.

U22 Việt Nam hôm nay 23/11: HLV Thái Lan chê SEA Games thiếu chuyên nghiệp

HLV U22 Malaysia tự tin trước SEA Games

Ông Ong Kim Swee, HLV trưởng U22 Malaysia tin rằng đội nhà có thể giành HCV: “Hầu hết học trò của tôi đều có kinh nghiệm và đã thích nghi với sân đấu mới. Chỉ có 1 yêu cầu là các cầu thủ phải có sự linh hoạt khi chỉ được triệu tập 20 người.

Chúng tôi có danh sách 32 cầu thủ sơ bộ và thật khó để chỉ chọn 20 người đi thi đấu. Họ đều rất giỏi và có năng lực tương đồng. Điều quan trọng là cả đội đoàn kết. Malaysia có thể làm tất cả nếu thi đấu bên nhau. Đội bóng này sẽ chiến thắng từng trận một để giành kết quả tốt nhất”.