Ở màn so tài thuộc khuôn khổ vòng 33 Serie A 2020/21, Inter Milan đã đánh bại Hellas Verona với tỷ số 1-0 nhờ pha lập công của Matteo Darmian. Chiến thắng này giúp các cầu thủ do HLV Antonio Conte dẫn dắt tạo nên khoảng cách ít nhất 11 điểm so với phần còn lại.

Do giải đấu chỉ còn 5 vòng nữa nên khả năng Nerazzurri giành Scudetto là không hề nhỏ. HLV Antonio Conte tin rằng khả năng này lên tới 95%.

Chúng tôi phải đối mặt với sức ép lớn về mặt tâm lý, quả bóng như nặng hơn vậy. Nhiều cầu thủ chưa từng thi đấu dưới áp lực và một số người đã bị ảnh hưởng bởi điều đó. Nhưng chúng tôi luôn giữ được sự ổn định trong khi các đối thủ thường ‘đánh rơi’ điểm số.

Khi tôi chạy ăn mừng, tôi thấy 95% khả năng Inter Milan sẽ giành Scudetto. Chúng tôi vẫn chưa vô địch, nhưng chiến thắng trước Hellas Verona thực sự quan trọng. Verona là đội giàu thể lực và thi đấu với tinh thần không còn gì để mất. Chiến thắng này vì thế xứng đáng với 9 điểm”, HLV Antonio Conte cho hay.

Chiến thắng trước Hellas Verona giúp Inter Milan kéo dài chuỗi bất bại tại Serie A lên con số 17. Họ thậm chí giành tới 43/51 điểm tối đa trong chuỗi 17 trận không thua vừa rồi.

Đối thủ tiếp theo của Nerazzurri là Crotone. Crotone gần như sẽ xuống hạng nên Inter nhiều khả năng giành 3 điểm ở màn tiếp đón ‘tân binh’ này.