Ở mùa giải đầu tiên chơi cho Juventus, Cristiano Ronaldo đã có được danh hiệu Scudetto và Siêu cúp Ý. Riêng cá nhân, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc và đóng góp  21 bàn thắng cho Bà đầm già thành Turin ở Serie A.

Mục tiêu của Cristiano Ronaldo ở mùa giải 2019/20, sẽ là chinh phục chức vô địch Champions League cùng với Juventus. Thế nhưng, chủ nhân của 5 Quả bóng Vàng đã 34 tuổi và ngày Ronaldo chia tay sự nghiệp quân đùi áo số cũng không còn xa.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với đài TVI mới đây, số 7 của Juventus đã bất ngờ thừa nhận có thể chia tay sự nghiêp bóng đá sau khi mùa giải này khép lại: “Tôi đã 34 tuổi, tôi có thể giải nghệ ngay trong năm tới, nhưng cũng có thể chơi đến 40 hoặc 41 tuổi.

Tôi không nghĩ nhiều về điều đó, nó phục thuộc vào cơ thể tôi. Điều tôi luôn muốn nói là hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc được chơi bóng. Vì đây là món quà tuyệt vời và tôi muốn tiếp tục tận hưởng".

Trong sự nghiệp của mình cho đến lúc này, Cristiano Ronaldo đã giành vô số những danh hiệu và kỷ lục từ cấp độ CLB cho đến ĐTQG. Đó là 5 chức vô địch Champions League, 3 Premier League, 2 La Liga và 1 Serie A. Trong màu áo ĐTQG, anh giành chức vô địch Euro 2016 và chức vô địch UEFA Nations League 2019.