Tiếp đón Lecce trên sân nhà ở vòng 1 Serie A vào rạng sáng nay, Inter Milan dễ dàng giành chiến thắng 4-0. Tân binh Romelu Lukaku đá trọn vẹn 90 phút và đóng góp trực tiếp cho Inter Milan bằng pha lập công nâng tỷ số lên 3-0 ở phút 60.

Sau trận đấu, HLV Antonio Conte đã dành những lời ngợi khen đặc biệt đến cựu tiền đạo MU. "Hôm nay Romelu Lukaku đã cho thấy vì sao chúng tôi muốn có cậu ấy. Đừng quên Romelu có giá 65 triệu euro. Cậu ấy đã bước vào thế giới của Inter với cách tuyệt vời nhất", thuyền trưởng Inter Milan nói.

"Romelu Lukaku là một gã khổng lồ lịch sử. Cậu ấy luôn xuất hiện với nụ cười trên môi. Tất nhiên, hôm nay toàn đội đã chơi tốt, Lautaro Martinez hay những người khác cũng đều xứng đáng được khen ngợi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phải chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo từ ngay bây giờ", HLV Conte chia sẻ.

Với việc xếp Romelu Lukaku đá chính, HLV Antonio Conte đã gạt tên Mauro Icardi. Theo báo chí Italia, Mauro Icardi đang nỗ lực để rời Inter Milan trước khi kỳ chuyển nhượng hè 2019 đóng cửa. Hiện tại tiền đạo người Italia được liên hệ chặt chẽ với Napoli.