Khi NHM Torino chưa hết tức giận vì đội bóng con cưng thất bại đáng tiếc trước kình địch Juventus trong trận "Derby della Mole", thì chính cầu thủ của họ lại đổ thêm dầu vào lửa. Chỉ một cú "like" của Roberto Soriano cho tấm ảnh ăn mừng của CR7, nhưng với các CĐV mô tả, nó giống như một cát tát cho đội bóng áo bã trầu.

Ngay lập tức, Ban lãnh đạo Torino đã đưa ra hình thức xử lý nội bộ với tiền vệ người Ý. Chưa rõ mức độ nặng nhẹ đến đâu, nhưng đây là việc đã làm tổn hại lớn tới hình ảnh của Soriano trong mắt các CĐV đội chủ sân Grande Torino. Thậm chí, còn có một làn sóng đòi thanh lý hợp đồng với cầu thủ này ngay trong phiên chợ Đông

Trong tình thế rối ren, đích thân Roberto Soriano đã phải lên tiếng xin lỗi. Trong dòng trạng thái mới nhất trên nạng xã hội, anh này có ghi: "Tôi thành thật xin lỗi vì hành động bột phát của mình. Đây không phải đến từ chủ đích của tôi, và tôi luôn tôn trọng CLB Torino".

Sự thật là tính đến thời điểm này, mùa giải của Roberto Soriano đang tỏ ra khá thất vọng. Anh chuyển từ Villarreal đến Turin với bản hợp đồng cho mượn nhằm cải thiện tuyến giữa của đội bóng, với điều khoản mua đứt tới 14 triệu euro.

Tuy nhiên, màn trình diễn của cầu thủ sinh năm 1991 chưa bao giờ thuyết phục được Walter Mazzarri. Từ đầu giải đến giờ, Soriano mới chỉ ra sân vỏn vẹn 468 phút và chưa có nổi bàn thắng hay đường kiến tạo nào.