Cristiano Ronaldo tỏ thái độ hằn học khi bị HLV Maurizio Sarri thay ra giữ chừng ở trận đấu với AC Milan gần đây. Anh thậm chí còn bỏ về giữa chừng khi trận đấu chưa kết thúc.

Ronaldo được yêu cầu giải thích lý do với các đồng đội ở Juventus về hành động của mình. Tuy nhiên anh đã tập trung cùng ĐT Bồ Đào Nha đá 2 trận vòng loại Euro 2020 mà không để lại lời nhắn gửi nào ở thành Turin.

Theo báo chí Italia, sau khi trở lại Juventus, Ronaldo đã lên tiếng xin lỗi toàn bộ thành viên của Juventus. Anh thừa nhận hành động sai lầm với lý do không được khỏe.

Tuy nhiên, Ronaldo gần như chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận đấu với Atalanta tại vòng 13 Serie A cuối tuần này. Trong cuộc họp báo mới đây, HLV Maurizio Sarri xác nhận thông tin này.

"Cristiano Ronaldo đã thực hiện một chương trình tập luyện riêng. 99% khả năng cậu ấy sẽ không thi đấu với Atalanta. Chúng tôi đang cố gắng giúp Ronaldo trở lại ở trận đấu với Atletico Madrid tại Champions League", thuyền trưởng Juventus nói.

Trước đó Juventus cũng xác nhận, Ronaldo không tập luyện cùng các đồng đội sau khi trở về từ vòng loại Euro. Nhiều khả năng Paulo Dybala sẽ được sử dụng để thay Ronaldo đá chính ở trận đấu với Atalanta.