Tiền đạo người Bồ Đào Nha- Cristiano Ronaldo còn hợp đồng với Juventus đến năm 2022. Nhưng khi đã 34 tuổi, cựu cầu thủ của Real Madrid cũng đang tính đến công việc sau khi giải nghệ.

Chia sẻ với tạp chí ICON, Quả bóng vàng 2017 chia sẻ: "Tôi đã nghĩ rất nhiều về việc này. Tôi cũng không còn trẻ để thi đấu mãi được, tôi cũng đang suy nghĩ về những công việc sau này mình sẽ làm. Trong đó, có cả việc trở thành Huấn luyện viên, tôi không loại trừ.

Bạn phải khiêm tốn và luôn phải học tất cả mọi thứ. Dù bạn có thông mình, việc học giúp cho bạn trở thành một vận động viên hoàn hảo. Việc giành được 5 quả bóng vàng và trở thành nhà vô địch của 3 giải đấu hàng đầu (Premier league, La Liga và Serie A) cho thấy vì sao phải học hỏi".

Hình ảnh Ronaldo hò hét trong 20 phút cuối của trận chung kết Euro 2012 giữa Bồ Đào Nha với Pháp, đã cho thấy hình ảnh một một huấn luyện tương lai. 

Ronaldo mới gia nhập Juventus mùa giải này nhưng anh cũng đã bổ sung thêm những danh hiệu vào bảng thành tích ấn tượng của mình như chức vô địch Serie A và Siêu Cúp Italia. Dù rất cố gắng, Ronaldo cũng không thể giúp Juventus tiến vào bán kết sau khi để thua Ajax ở vòng tứ kết.

Cuối tuần này, Ronaldo cùng các đồng đội ở Juventus sẽ tiếp đón Torino trong trận derby của thành phố Turin. Ronaldo không có xa lạ với những trận đấu như này, khi đa tham dự derby Manchester và derby Madrid. Mục tiêu của Ronaldo hướng đến ở phần còn lại của mùa giải là đoạt được danh hiệu vua phá lưới.