Ronaldo luôn khát khao được ra sân thi đấu
 
Các bác sĩ của Real Madrid xác nhận C.Ronaldo bị bong gân dây chằng trái ở trận chung kết Euro 2016 và cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu trong 6 tuần. Điều đó có nghĩa rằng CR7 chỉ có thể trở lại vào giữa tháng Chín (không thể tham dự siêu cúp châu Âu).

Mặc dù vậy, C.Ronaldo không hề muốn bỏ bất kỳ trận đấu nào. Theo nguồn tin từ tờ Marca, cầu thủ người Bồ Đào Nha đang nỗ lực phục hồi một cách nhanh nhất để kịp tham dự trận siêu cúp châu Âu gặp Sevilla vào ngày 9/8.

Đây là điều không thể nhưng C.Ronaldo vẫn quyết không bỏ cuộc. Bằng chứng, trong thời gian qua, cầu thủ này đã “vái tứ phương” để chữa trị bệnh, nhằm phục hồi nhanh hơn.

Bác sĩ Gonzalez của Real Madrid cho rằng chấn thương của C.Ronaldo chỉ vài ngày và sau đó, cầu thủ này chỉ bị đau nhẹ nhưng cảm thấy khó chịu. Đó là lý do CR7 vẫn “cảm thấy” mình có thể ra sân. Tuy nhiên, vị bác sĩ này cũng khuyến cáo C.Ronaldo không nên chủ quan bởi nó có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Bản thân HLV Zidane cũng không thúc ép C.Ronaldo sớm trở lại. Thay vào đó, ông muốn “siêu sao” người Bồ Đào Nha trở lại với thể trạng tốt nhất. Dù sao, Real Madrid cũng có Lucas Varquez (hoặc Morata) sẵn sàng thay thế CR7.