Các cầu thủ Real Madrid bắt đầu chuyến du đấu tại khu vực Bắc Mỹ

25 cầu thủ Real Madrid vừa lên đường du đấu Bắc Mỹ trước khi mùa giải La Liga mới khởi tranh. Điểm dừng chân đầu tiên của đội bóng áo trắng là Montreal (Canada).

Trong số những cầu thủ đi du đấu lần này, thiếu vắng rất nhiều sao bự của Real Madrid. Cristiano Ronaldo đang dính chấn thương từ trận chung kết Euro 2016 hơn 1 tuần trước và đang nghỉ dưỡng cùng gia đình ở Ibiza. Trong khi đó, Gareth Bale, Sergio Ramos và Pepe cũng đang được nghỉ phép đi du lịch cùng gia đình.

Real Madrid du đấu Bắc Mỹ mà không có Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo đang chấn thương nên đi nghỉ dưỡng cùng gia đình ở đảo Ibiza (Tây Ban Nha)

Chính vì vậy, Karim Benzema trở thành cái tên đáng chú ý nhất của Real Madrid trong chuyến du đấu Bắc Mỹ lần này. Cầu thủ người Pháp không được gọi lên tuyển dự Euro 2016 vì dính đến rắc rối "tống tiền đồng nghiệp bằng băng sex" đối với cầu thủ Mathieu Valbuena.

Trong chuyến du đấu Bắc Mỹ này, Real Madrid sẽ gặp Paris Saint-Germain ở Ohio (Mỹ), trước khi tiếp Chelsea ở Michigan (Mỹ) và Montreal chỉ là căn cứ tập luyện cho các trận đấu trên.

Real Madrid du đấu Bắc Mỹ mà không có Cristiano Ronaldo

Karim Benzema trở thành cái tên đáng chú ý nhất của Real Madrid trong chuyến du đấu Bắc Mỹ

Tiếp đó, Real sẽ giao hữu với Bayern Munich trên sân Metlife ở New Jersey (Mỹ), trước khi bay sang Na Uy gặp Sevilla trong trận Siêu Cúp tổ chức ngày 9/8.

ĐỘI HÌNH REAL MADRID DU ĐẤU BẮC MỸ
Thủ môn: Keylor Navas, Casilla, Ruben Yanez, Alex Craninx, Luca.
Hậu vệ: Varane, Danilo, Carvajal, Marcelo, Nacho, Lienhart, Tejero, Achraf.
Tiền vệ: Casemiro, Isco, Kovacic, Llorente, Asensio, Odegaard, Enzo, Febas.
Tiền đạo: Benzema, Jese, Mayoral, Mariano.