Ronaldo và Ramos đều tin tưởng vào thành công của Real Madrid dưới thời Zidane


Dưới bàn tay và khối óc của Zidane, một tập thể rệu rã dưới thời Rafa Benitez đã trở nên đoàn kết, tươi mới, giàu sức sống và đủ khả năng thách thức mọi danh hiệu.

Tập thể ấy đã cạnh tranh tới phút chót chức vô địch La Liga với Barcelona và chỉ còn cách chiếc Cup bạc Champions League đúng một trận đấu nữa.

Như người đồng đội Cristiano Ronaldo, trung vệ thủ quân Ramos cho rằng công lao lớn nhất phải thuộc về Zidane - một Carlo Ancelotti thứ hai và người có mối quan hệ tuyệt vời với các cầu thủ.

"Chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời với Zizou. Mối quan hệ ấy ấy đã phát triển kể từ khi chúng tôi thi đấu dưới sự dẫn dắt của ông ấy. Mọi người đều biết ông ấy là một Ancelotti thứ hai", Ramos chia sẻ với Gazzetta dello Sport.

"Zidane đã biến chúng tôi thành một tập thể gắn kết và làm cho mọi việc dễ dàng hơn. Điều đó đã mất tích với Benitez.

Có lẽ Zizou đã nhút nhát hơn so với khi còn thi đấu, nhưng ông ấy hiểu rằng mình phải thay đổi như một huấn luyện viên. Chúng tôi đều muốn tiếp tục làm việc với ông ấy trong tương lai".

Rạng sáng Chủ nhật này, Zidane-Madrid sẽ đối đầu với Atletico Madrid, một tập thể gắn kết khác dưới bàn tay Diego Simeone trong trận chung kết Champions League tại San Siro.