Sir Alex chỉ ra sự khác biệt lớn nhất giữa Ronaldo và Messi
Ronaldo đã giành "Quả bóng vàng" trong màu áo MU và Real Madrid trong khi Messi chỉ thành công ở Barcelona

Ronaldo đã vô địch Champions League, Premier League, La Liga và giành "Quả bóng vàng" trong cả màu áo MU lẫn Real Madrid. Nhưng thành công của Messi chỉ gói gọn nơi Camp Nou cùng Barcelona.

Sir Alex, người trực tiếp huấn luyện siêu sao người Bồ giai đoạn 2003-2009 đề cao sự hoàn hảo và khả năng thích nghi đến tuyệt vời của học trò cũ. Và dưới con mắt huyền thoại người Scotland đấy là những thứ Messi chưa có hoặc không bao giờ có được.

"Thật thú vị khi chúng ta nghe được rất nhiều điều về hai siêu sao này: Ronaldo và Messi. Messi là cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy có thể xử lý trái bóng rất tốt ngay cả khi mang dép", Sir Alex chia sẻ trong buổi tham gia sự kiện với Rory McIlroy ở Dublin, Ireland.

Sir Alex chỉ ra sự khác biệt lớn nhất giữa Ronaldo và Messi
Với Sir Alex, đơn giản Ronaldo là một cầu thủ hoàn hảo và không hề có điểm yếu

"Nhưng theo tôi, sự khác biệt giữa họ là: Messi là một cầu thủ của Barcelona nhưng Ronaldo có thể lập hat-trick khi chơi cho một đội bóng bán chuyên như Stockport County.

Ronaldo có tất cả mọi thứ. Cậu ấy xử lý bóng tốt bằng cả hai chân, đánh đầu, sút phạt và dũng mãnh như một con sư tử khát mồi.

Nhưng điều làm cho Ronaldo trở nên khác biệt với phần còn lại là cậu ấy luôn nỗ lực hết mình trong tập luyện và từng pha bóng. Cậu ấy luôn phấn đấu để trở thành số 1, Sir Alex chốt lại.