Tiết lộ: Sợ Messi, Suarez không dám màng tới vị trí số 9 ở Barca, nhưng...
Sự xuất sắc của Suarez khiến Messi phải nhường lại vị trí "số 9" cho anh ở Barcelona

"Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ chơi như 1 "số 9" trước khi tới Barcelona bởi Messi đã thi đấu ở đó nhiều năm rồi", Suarez chia sẻ với BeIN Sport.

"Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt cả trong và ngoài sân cỏ. Đó là một tình bạn thực sự giữa tôi và cậu ấy. Tôi luôn nói với gia đình mình và bạn bè rằng được thi đấu bên cạnh cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử là một đặc ân với tôi".

Suarez không tưởng tượng rằng mình sẽ đá cao nhất trên hàng công của Barcelona nhưng sự thật là anh đã thi đấu ở đó hơn 1 mùa giải và trở thành một chân sút xuất sắc.

Anh là nhân tố quan trọng trong "cú ăn ba" lịch sử của Blaugrana mùa trước và lập "đại công" khi ghi tới 40 bàn tại La Liga mùa vừa rồi để giúp gã khổng lồ xứ Catalan bảo vệ được ngôi vương trước sự cạnh tranh quyết liệt của hai đội bóng thành Madrid.

Mọi thứ diễn ra như một giấc mơ với Suarez kể từ khi anh cập bến Camp Nou. Không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn tiền đạo người Uruguay sẽ trở thành ứng viên nặng ký cho danh hiệu "Quả bóng vàng FIFA" năm 2016.