Không lâu sau khi tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Xuân Trường trước thời hạn, nhà ĐKVĐ Thái League vừa công bố bản hợp đồng mới nhất để gia tăng sức mạnh cho hàng tấn công ở giai đoạn lượt về.

Cầu thủ được Buriram kí hợp đồng là Nacer Barazite. Trước đó, Tiền đạo 29 tuổi từng có cơ hội khoác áo Arsenal  ở mùa giải 2010 và trận đấu ra mắt Pháo thủ là ở cuộc đọ sức với Sheffield United tại League Cup vào tháng 10.

Không thể cạnh tranh vị trí, Nacer Barazite đã gia nhập Monaco vào năm 2012 trước khi đến Vienna, rồi sang Yeni Malatyaspor vào năm 2017. Cầu thủ này chuyển đến UAE và gia nhập Al Jazira vào tháng 9 năm 2018. Tiền đạo này từng thi góp mặt trong các lứa trẻ của Hà Lan từ U17 đến U21.

Còn về phía Xuân Trường đã đáp chuyến bay trở về Việt Nam từ Buriram United vào tối 26/6. Theo chia sẻ của Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh, CLB đang chờ thông báo chính thức từ phía đội bóng Thái Lan và Xuân Trường sẽ cùng với các đồng đội tại HAGL thi đấu ở lượt về V-League 2019.

"Bầu Đức muốn Xuân Trường về đá cặp với Tuấn Anh ở giai đoạn lượt về. Còn nguyên nhân cậu ấy phải về nước chúng tôi vẫn đang đợi Buriram United công bố chính thức trên website.

Hiện tại Buriram đề nghị không công bố ngày Xuân Trường sẽ về nước, nên về phía chúng tôi phải tôn trọng và đợi thông báo đó từ Buriram. Hơn nữa, HAGL cũng không muốn gây ồn ào, để Xuân Trường được thoải mái ở giai đoạn lượt về của V-League 2019".