Chiều 9/4, CLB Muangthong United chính thức ký hợp đồng với HLV Yoon Jong-hwan. Được biết bản hợp đồng chỉ kéo dài đến cuối mùa giải và nếu Muangthong United đạt được mục tiêu đề ra thì 2 bên sẽ tiến hành đàm phán bản hợp đồng mới.

Yoon Jong-hwan từng có 40 trận khoác áo ĐTQG Hàn Quốc và nằm trong thành phần đội bóng xứ Kim chi dự World Cup 2002. Đó là thời điểm mà HLV Park Hang Seo giữ vai trò trợ lý của Guus Hiddink ở ĐT Hàn Quốc nên có thể coi Yoon Jong-hwan là một học trò cũ của thầy Park.

Sau khi chuyển sang sự nghiệp HLV Yoon Jong-hwan từng dẫn dắt nhiều CLB như Sagan Tosu, Ulsan Hyundai và Cerezo Osaka. Năm 2017, ông còn được nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất giải J-League.

Chính vì thế, CĐV Muangthong United đang kỳ vọng cựu tuyển thủ Hàn Quốc này sẽ giúp cho đội bóng sớm thoát khỏi vị trí nhóm cuối bảng xếp hạng như hiện tại.

Chia sẻ trong buổi lễ ra mắt, HLV Yoon Jong-hwan cho biết: "Chúng tôi có rất ít thời gian để xây dựng lại đội bóng nhưng sẽ cố gắng sắp xếp lại một vài vị trí. Mục tiêu của tôi là sớm đưa đội bóng trở lại sau chuỗi trận tệ hại vừa qua". Ngay sau buổi lễ ra mắt, cựu tuyển thủ Hàn Quốc đã bắt tay vào tập luyện ngay cùng Muangthong United vào buối tập tối cùng ngày.