Buriram đang trở lại đúng bản ngã của mình ở giai đoạn này với phong độ cao khi bất bại ở 5 trận liên tiếp trên mọi đấu trường vừa qua với tới 4 chiến thắng. Họ chiễm trệ trên ngôi đầu bảng với 1 điểm nhiều hơn đội xếp sau.

Muang Thong sẽ là thử thách khó khăn cho Buriram ở cuộc đấu tới đây. Rất có thể, đội bóng cũ của Lương Xuân Trường khó giành 3 điểm và bị lấy mất ngôi đầu bảng xếp hạng.

Đội bóng của Đặng Văn Lâm đang chơi khá tốt với chỉ 1 thất bại ở 5 trận gần nhất cùng 3 thắng và 1 hoà. Gần nhất, trước khi nghỉ để nhường sân chơi cho tuyển quốc gia, họ đánh bại Suphanburi với tỷ số đậm 4-1 ngay trên sân nhà.

Điểm tựa sân nhà sẽ giúp Muang Thong hướng tới chiến thắng. Ở 6 trận gần nhất được thi đấu tại thánh địa của mình, Văn Lâm và đồng đội giành tới 5 chiến thắng và chỉ hoà 1 trận.

Dẫu vậy, một chiến thắng vẫn khó có thể thoát khỏi tay Buriram United dù có chút khó khăn. Ở 3 lần gần đây đối đầu nhau, các đồng đội cũ của Xuân Trường đều đã giành những chiến thắng cách biệt và không để thủng lưới lần nào, ghi tới 7 bàn thắng. 

Thông tin trực tiếp Muang Thong vs Buriram

Thời gian: 19h ngày 14/9

Địa điểm: SCG Stadium (Nonthaburi)

>>>LINK TRỰC TIẾP Muang Thong vs Buriram<<<