Tương lai của Đặng Văn Lâm là một trong những chủ đề mà giới mộ điệu quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Sở dĩ có thể nói vậy là bởi những ngày qua rộ lên tin đồn rằng thủ thành gốc Nga có thể chia tay CLB Muangthong United trong thời gian tới.

Đội chủ sân SCG trước đó đã nhượng lại trung vệ Adisorn Promrak (sang Port FC) và tiền vệ Sarach Yooyen (gia nhập Pathum United). Tập đoàn SCG đang gặp khó khăn về tài chính nên phải đẩy đi hai cầu thủ nói trên.

Đặng Văn Lâm được cho là một trong những cái tên tiếp theo sẽ rời Muangthong United, dĩ nhiên là khi CLB nhận được lời đề nghị hợp lý. Nhưng khả năng này sẽ không xảy ra, ít nhất là cho tới khi Thai League mùa hiện tại trở lại.

“Hai thương vụ vừa qua đến ở thời điểm thích hợp và hoàn toàn đáp ứng được chính sách của CLB. Cả Sarach Yooyen và Adisorn Promrak đều muốn tìm kiếm thử thách mới.

Muangthong United vẫn còn nhiều cầu thủ ngôi sao cũng như các tài năng trẻ sáng giá đủ để giúp đội cạnh tranh chức vô địch. Tôi khẳng định rằng, từ giờ cho đến khi giải đấu trở lại, chúng tôi sẽ không chia tay bất kỳ cầu thủ nào nữa”, Giám đốc điều hành Ronan Ritsuwaja chia sẻ.

Tuyên bố của ông Ronan Ritsuwaja đã đảm bảo cho tương lai của Đặng Văn Lâm. Thủ thành 26 tuổi sẽ tiếp tục gắn bó với sân SCG. Mùa này, do chấn thương nên cựu ‘người gác đền’ của CLB Hải Phòng mới thi đấu 2 trận cho Muangthong United tại Thai League. Giải đấu sẽ trở lại vào tháng 9/2020.