Theo các nguồn tin từ Thái Lan, HLV Kiatisak đã từ chối lời mời trở lại dẫn dắt đội tuyển quốc gia của Liên đoàn bóng đá nước này. Hiện tại, cựu cầu thủ HAGL đang tiến gần hơn tới việc trở thành thầy của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Muang Thong United đã chia tay HLV Pairoj Borwonwatanadilok sau thất bại trước Ratchaburi Mitr Phol tại vòng 5 Thai League. Tình hình trở nên tệ hơn khi đến vòng 6, CLB của thủ đô Bangkok bị Chainat Hornbill đánh bại với thất bại 0-3.

Bốn trận liên tiếp tay trắng, Muang Thong United hiện đã bị đẩy xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng. Việc cần làm ngay lúc này là Muang Thong phải tìm được một vị thuyền trưởng phù hợp để trao lại chiếc ghế nóng đang còn bỏ trống.

Theo đánh giá của báo chí Thái Lan, khả năng cao Kiatisak sẽ nhận lời Muang Thong. Tại đây, chiến lược gia 45 tuổi có thể tái ngộ cậu học trò cũ Teerasil Dangda và làm việc với nhiều cầu thủ chất lượng khác như Sarach, Korawich, Adisak, Văn Lâm...

Ngoài ra, Muang Thong còn chắc chắn có thể tạo điều kiện tốt nhất cho Kiatisak để ông nâng tầm CLB. Được biết, kinh phí hoạt động của Muang Thong thuộc dạng cao nhất Thai League, lên tới 400 triệu baht (khoảng 300 tỷ đồng).