Tờ SiamSport đã tiến hành chấm điểm các cầu thủ Muang Thong sau trận đấu với Chainat. Trong đó, thủ môn Đặng Văn Lâm nhận được điểm cao nhất với con số 6,5/10, dù rằng anh đãphải 3 lần vào lưới nhặt bóng.

Cùng với Văn Lâm, một chân sút khác cũng được chấm điểm 6,5 là đội trưởng Teerasil Dangda. Còn lại có tới 6/11 cầu thủ bị đánh giá với điểm số dưới trung bình.

Đây là lần thứ 3 trong mùa giải năm nay, Văn Lâm nằm trong Top những cầu thủ cao điểm nhất của Muang Thong United. Cùng với đó, tuyển thủ ĐT Việt Nam cũng đã 2 lần lọt vào đội hình tiêu biểu của giải đấu cao nhất Thái Lan.

Kể từ khi chuyển đến Muang Thong United, thủ thành Đặng Văn Lâm đã dần dần trở thành trụ cột tại nhà cựu vô địch Thai-League. Văn Lâm cùng với hậu vệ Bureerat, Promrak và tiền đạo Heberty là những người chơi trọn 5 trận đấu vừa qua tại Thai-League.

Tuy vậy, đội bóng của Văn Lâm lại có thành tích không được như ý. Sau 2 trận thua liên tiếp, Muang Thong United đã tụt xuống vị trí áp chót trên BXH. HLV Pairoj Borwonwatanadilok đã phải từ chức, và hiện trợ lý Uthai Boonmore đang là HLV tạm quyền.