Trước khi Thai League 2020 bị hoãn, Đặng Văn Lâm chỉ được bắt chính 2/4 trận đấu của Muangthong United. Thủ thành người Việt Nam đứng trong khung gỗ ở vòng 1 và vòng 2 trước khi nhường lại vị trí cho Yos Somporn.

Sở dĩ ‘người gác đền’ của ĐT Việt Nam không được HLV Alexandre Gama trọng dụng ở 2 vòng đấu gần nhất là bởi chấn thương. Theo thông báo chính thức từ CLB Muangthong United, thủ môn 26 tuổi gặp vấn đề ở màn so tài với BG Pathum United. Đây là trận đấu đầu tiên của đội chủ sân SCG Stadium tại Thai League mùa này.

“Đặng Văn Lâm vẫn đang trong quá trình tập hồi phục vì cậu ấy bị đau. Đặng Văn Lâm đã gặp chấn thương ở trận đấu BG Pathum United. Đội ngũ y tế của CLB đang giúp cậu ấy hồi phục hoàn toàn để trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất”, CLB Muangthong United xác nhận.

Sau khi bình phục chấn thương, Đặng Văn Lâm hứa hẹn phải thực sự nỗ lực để tìm lại vị trí của mình. Bởi hai lần bắt chính vừa qua, Yos Somporn đều góp công giúp Muangthong United không phải nhận bất kỳ bàn thua nào. Trong khi đó, ở 2 trận cựu ‘người nhện’ của Hải Phòng, CLB từng 2 lần vô địch Thai League phải nhận tổng cộng 4 bàn thua.

Đặng Văn Lâm bắt đầu thi đấu cho Muangthong United từ mùa 2019. Mùa trước, anh ra sân tổng cộng 32 lần trên mọi đấu trường và được xem là một trong những thủ thành xuất sắc nhất giải VĐQG Thái Lan.