Tại trận đấu thuộc vòng 2 Thai League, Lương Xuân Trường tiếp tục được tin tưởng đá chính cho Buriram United trước đối thủ Suphanburi. Đáng chú ý, đây là lần thứ 2 liên tiếp tiền vệ người Tuyên Quang góp mặt trong đội hình xuất phát của nhà ĐKVĐ Thái Lan. 

Tuy nhiên cũng giống như trận trước, Xuân Trường thi đấu không mấy nổi bật khi chơi ở tuyến giữa. Anh tiếp tục phải rời sân ở phút thứ 52 để nhường chỗ cho Suchao Nuchnum.

Đánh giá về màn trình diễn này, trang Siam Sports chỉ cho Xuân Trường điểm số 6/10, cùng điểm với Chitipat Tangklang và Narubadin Weerawatnodom, và thấp nhất trong số những cầu thủ của Buriram ra sân tại trận đấu vừa qua.

Trước đó, trong trận ra quân đối đầu Chonburi, trang Siam Sport cũng không đánh giá cao Xuân Trường khi chỉ chấm anh điểm 5,5. Với 2 điểm số thấp như vậy, tiền vệ sinh năm 1995 thực sự phải đối mặt với khó khăn.

Sau cuộc đối đầu nói trên, Lương Xuân Trường sẽ cùng các đồng đội tại Buriram United sẽ hành quân Nhật Bản để làm khách trước Urawa Reds tại lượt trận đầu tiên bảng G AFC Champions League sau đây 5 ngày. Cần biết, tuyển thủ ĐT Việt Nam là cái tên duy nhất được lựa chọn trong số các ngoại binh châu Á khác tại đội bóng này.