Trước khi Thai-League 2019 khởi tranh vào ngày 23/2, Xuân Trường và các đồng đội ở Buriram United đã có trận đấu giao hữu nhằm rà soát lại đội hình gặp đội bóng Nakhon Ratchasima.

Xuân Trường được bố trí đá chính, anh mang số áo 21 và hoạt động ở khu trung tâm hàng tiền vệ. Cầu thủ người Tuyên Quang đã có màn trình diễn khá ổn trong 64 phút thi đấu trên sân. Ngoại trừ tình huống mất bóng đáng tiếc dẫn đến việc Buriram United chịu quả penalty, Xuân Trường ít nhiều đã để lại được những dấu ấn của mình.

Tuy vậy, khả năng tranh chấp, tình trạng thể lực vẫn là điều mà tiền vệ 24 tuổi cần phải cải thiện nhiều, nếu muốn có suất đá chính trong đội hình của Buriram United. Buriam sẽ khởi đầu hành trình bảo vệ ngôi vương của mình bằng trận đấu với Chonburi vào lúc 19h ngày 23/2 (giờ Việt Nam).

Đây là cuộc đọ sức mà CLB mới của Xuân Trường được chơi trên sân nhà (sân I-mobile Stadium). Tiền vệ đến từ Việt Nam đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ nên nhiều khả năng sẽ góp mặt ở đội hình đá chính của Buriram United.

Xuân Trường nhiều khả năng sẽ đá trận đầu tiên ở Thai League 2019 vào lúc 19h ngày 23/2 tới đây gặp Chonburi FC.

>>> Lịch thi đấu của Xuân Trường Buriram Utd tại Thai League 2019 <<<

Hình ảnh Xuân Trường tả xung hữu đột trong màu áo Buriram