Sau thời gian im lặng, Xuân Trường cuối cùng cũng đã làm rõ tương lai với CLB Buriram United vào chiều 26/6. Theo tin tức từ truyền thông Thái Lan, bản hợp đồng giữa nhà ĐKVĐ Thai League và Lương Xuân Trường đã chính thức kết thúc trước thời hạn.

Như vậy sau hơn 4 tháng đầu quân cho Nhà vô địch Thái Lan, Xuân Trường sẽ sớm trở lại HAGL để chuẩn bị cho giai đoạn V-League 2019. Tuy nhiên, lúc này vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía lãnh đạo CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng như phía Buriram United.

Nhưng trên fanpage chính thức của Buriram United đã xóa hết những bức ảnh của Xuân Trường. Tiền vệ của HAGL  đã bay từ Bangkok (Thái Lan) về Việt Nam ngay trong chiều 26/6. 

Chia sẻ với truyền thông, một thành viên của BLĐ HAGL cho biết đội đã đăng ký bổ sung tiền vệ Lương Xuân Trường ở giai đoạn lượt về của mùa giải. Đây được coi là sự bổ sung nhân sự cực kỳ chất lượng với đội bóng phố Núi ở V-League 2019.

Việc Xuân Trường rời Buriram United không quá bất ngờ bởi anh đã không được đăng ký thi đấu trong thời gian gần đây cùng nhà ĐKVĐ Thai League. Hơn nữa, Buriram United cũng vừa mới chiêu mộ thêm tiền vệ đẳng cấp người Philippines. 

Đầu năm 2019,  Xuân Trường đến Buriram United theo bản hợp đồng cho mượn từ HAGL có thời hạn một năm. Sau hơn 4 tháng, anh đã thi đấu 9 trận cho Buriram United, trong đó có 3 trận ở AFC Champions League nhưng phần lớn thời gian Trường đều vào sân từ băng ghế dự bị.

Những gì Xuân Trường làm được trong màu áo Nhà ĐKVĐ Thai League là một kiến tạo và một bàn thắng.