Cristiano Ronaldo không tham dự Gala The Best 2019 do FIFA tổ chức tại nhà hát La Scala (Milan) vào rạng sáng 24/9 (giờ Việt Nam). Điều đáng nói là CR7 đang sống tại Turin, cách địa điểm diễn ra sự kiện này khoảng 150km. Mặt khác, anh cũng không phải tham dự trận đấu với Brescia vào rạng sáng nay (25/9).

Hành động ấy của siêu sao 34 tuổi khiến Ban tổ chức phật ý. Vì vậy, khi công bố Đội hình tiêu biểu thế giới năm 2019 của FIFA, họ không hề nhắc tới tên của chân sút từng giành 5 Quả bóng Vàng.

Hành động không đẹp này khiến khách mời tại khán phòng ngỡ ngàng khi đội hình tiêu biểu năm nay bị khuyết mất một vị trí.

Cristiano Ronaldo không dự Gala The Best 2019 và phản ứng của FIFA

Cristiano Ronaldo ở nhà đọc sách khi Gala FIFA The Best 2019 đang diễn ra

Với việc lọt vào 2019 FIFPRO World XI, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi cùng nhau xây chắc kỷ lục với 13 năm liên tiếp góp mặt ở hạng mục này. Song, trong đêm Gala vừa rồi lại chỉ có sự hiện diện của El Pulga.

Không tới Milan, cựu sao của Real Madrid và MU ngồi nhà và có những chia sẻ trong khung cảnh đọc sách cùng cậu con trai cả - Cristiano Junior.

"Kiên nhẫn và bền bỉ - hai đặc điểm phân biệt cầu thủ chuyên nghiệp với nghiệp dư. Những thành tựu của ngày hôm nay đều bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt. Hãy làm mọi thứ có thể để biến giấc mơ trở thành hiện thực. Sau đêm tối luôn là bình minh", CR7 viết trên trang Instagram cá nhân.